Mây giám sát từ mặt đất cao
Xem video của chúng tôi
EpiCamera giải pháp
Tương thích với
Máy ảnh khác nhau
nhiều Viewing
Tùy chọn
Xem từ Internet
Trình duyệt
Giá cả phải chăng dịch vụ đám mây cho giám sát với EpiCamera tốt hơn

Công nghệ điện toán đám mây đã mở ra nhiều khả năng trong ngành công nghiệp giám sát. Việc áp dụng các VSAAS cho phép người sử dụng để đạt được một hệ thống an ninh đó là giá cả phải chăng và dễ quản lý bằng cách cho kiểm soát trực tiếp để các quản trị viên chỉ định. Hệ thống dựa trên đám mây EpiCamera làm cho nó dễ dàng để thiết lập bất kỳ số lượng camera IP tương thích hoặc webcam để lưu trữ dữ liệu trực tuyến.

Trước đó, lỗ hổng hệ thống giám sát của đã có lưu trữ dữ liệu bị tổn hại, như các máy chủ hoặc các thiết bị DVR yêu cầu bảo trì và nâng cấp thường xuyên. Các thiết bị lưu trữ cũng là mục tiêu dễ dàng cho các cá nhân độc hại để lấy thông tin hoặc phá hủy để bao che cho bất kỳ hoạt động tội phạm. Với EpiCamera, bạn sẽ có thể xem các cơ sở của bạn đơn giản bằng cách đăng nhập vào tài khoản của bạn EpiCamera thông qua trình duyệt web hoặc thậm chí các ứng dụng di động. Xem luồng trực tiếp hoặc phát lại đang ở trong tầm tay của bạn. Bạn cũng có thể tạo các báo cáo đánh giá hiệu quả của hệ thống của bạn. EpiCamera cung cấp bảo mật mà bạn cần và xứng đáng, tạo cho bạn một sự an tâm.

Kinh nghiệm EpiCamera cho miễn phí!
Đăng ký NGAY và nhận thời gian dùng thử 1 tháng miễn phí!
Thành viên đã đăng ký sẽ nhận được một tài khoản EPI 1 Tài khoản x 1 MIỄN PHÍ trong 1 tháng.
Giám sát thông minh
Giám sát, Tất cả Truy cập Di động
 
EpiCamera Mobile

Giữ cho mình luôn trong biết bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào

Nhận EpiCamera Mobile Bây giờ
Giải pháp phân tích video Epicamera
Epicamera cũng cung cấp các giải pháp phân tích video khác nhau, bao gồm đếm xe cho giải pháp giao thông, đếm cây cho nông nghiệp qua mục tiêu giả, người đếm cho ngành bán lẻ và nhà hàng, phát hiện kẻ xâm nhập, OCR và nhận dạng biển số xe tự động, triển khai trí tuệ nhân tạo và công nghệ học máy.
 Xem thêm!
Bạn muốn biết cách triển khai Epicamera Cloud Surveillance trong nền tảng kiểm soát truy cập trên đám mây của chúng tôi, TimeTec Access cho các văn phòng và tòa nhà thương mại?

Truy cập TimeTec
Bạn muốn biết thêm về cách chúng tôi tích hợp Epicamera Cloud Surveillance vào nền tảng Quản lý Nhà ở đám mây của chúng tôi, i-Neighbor ?

i-Neighbour