การเฝ้าระวังระบบคลาวด์จากพื้นดินสูง
ชมวิดีโอของเรา
EpiCamera โซลูชั่น
เข้ากันได้กับ
กล้องต่างๆ
หลายดู ตัวเลือก
ดูจากอินเทอร์เน็ต เบราว์เซอร์
บริการคลาวด์ที่เหมาะสมสำหรับการเฝ้าระวังที่ดีขึ้นด้วย EpiCamera

. เทคโนโลยีคลาวด์ได้เปิดเป็นไปได้มากในอุตสาหกรรมการเฝ้าระวังการประยุกต์ใช้ VSaaS ช่วยให้ผู้ใช้ ที่จะได้รับระบบรักษาความปลอดภัยที่มีราคาไม่แพงและสามารถจัดการโดยให้การควบคุมโดยตรงไปยังผู้ดูแลระบบกำหนด. ระบบ Cloud-based EpiCamera ทำให้ง่ายต่อการตั้งค่าจำนวนของกล้อง IP รองรับหรือเว็บแคมในการจัดเก็บข้อมูลออนไลน์ใด ๆ .

  

ก่อนหน้านี้ช่องโหว่ของระบบเฝ้าระวังที่ได้มีการจัดเก็บข้อมูลที่ถูกบุกรุกเป็นเซิร์ฟเวอร์หรืออุปกรณ์ DVR ต้องการการบำรุงรักษาและการอัพเกรดบ่อย อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลเหล่านี้ก็มีเป้าหมายที่ง่ายสำหรับบุคคลที่เป็นอันตรายในการดึงข้อมูลหรือทำลายเพื่อให้ครอบคลุมถึงกิจกรรมทางอาญาใด ๆ ด้วย EpiCamera คุณจะสามารถดูสถานที่ของคุณโดยเพียงแค่เข้าสู่บัญชี EpiCamera ของคุณผ่านทางเว็บเบราเซอร์หรือแม้กระทั่งการใช้งานโทรศัพท์มือถือ กำลังดูสตรีมสดหรือการเล่นอยู่ในขณะนี้ที่ปลายนิ้วของคุณ นอกจากนี้คุณยังสามารถสร้างรายงานการประเมินประสิทธิภาพของระบบของคุณ EpiCamera ให้การรักษาความปลอดภัยที่คุณต้องการและได้รับให้คุณมีความสงบของจิตใจ     

EpiCamera ประสบการณ์ฟรี!
ลงทะเบียนเดี๋ยวนี้และทดลองใช้ฟรี 1 เดือน!
สมาชิกที่ลงทะเบียนจะได้รับฟรี EPI 1 Account x 1 กล้องเป็นเวลา 1 เดือน
การเฝ้าระวังอัจฉริยะ
การตรวจสอบการเข้าถึงโทรศัพท์มือถือทั้งหมด
 
EpiCamera มือถือ

ให้ตัวเองเสมอในรู้ทุกที่ทุกเวลา

รับ EpiCamera มือถือตอนนี้
Epicamera Video Analytics Solutions
นอกจากนี้ Epicamera ยังมีโซลูชันการวิเคราะห์วิดีโอต่างๆรวมถึงการนับจำนวนทางสำหรับการจราจรการนับไม้สำหรับการเกษตรด้วยเสียงพึมพัมผู้คนที่นับรวมในอุตสาหกรรมร้านค้าปลีกและร้านอาหารการตรวจจับผู้บุกรุก OCR และการจดจำป้ายทะเบียนรถยนต์แบบอัตโนมัติการใช้ปัญญาประดิษฐ์และเทคโนโลยีการเรียนรู้ด้วยเครื่อง
 เช็คเอาท์เพิ่มเติม!
ต้องการทราบวิธีที่เราใช้งาน Epicamera Cloud Surveillance ในแพลตฟอร์มการควบคุมการเข้าถึงระบบคลาวด์ของเรา TimeTec Access สำหรับอาคารสำนักงานและอาคารพาณิชย์หรือไม่?

TimeTec Access
ต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมว่าเรารวมระบบการเฝ้าระวังเมฆ Epicamera ไว้ในแพลตฟอร์มการจัดการที่อยู่อาศัยแบบคลาวด์ i-Neighbour ?

i-Neighbour
  
เว็บไซต์ของเรา
© 2024 TimeTec Cloud Sdn. Bhd สงวนสิทธิ์