Xây dựng Máy ảnh doanh nghiệp của bạn trong
Với môi trường điện toán đám mây
EpiCamera

EpiCamera là một giải pháp giám sát video dựa trên đám mây lưu trữ ảnh chụp bởi máy ảnh dựa trên IP hoặc máy ảnh web từ trang web của người dùng. Nó cho phép người dùng truy cập và xem những hình ảnh ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào với một kết nối internet thông qua truy cập web. Với sự tiện lợi và khả năng chi trả của IP camera và máy ảnh web cài đặt những ngày này, EpiCamera dự báo sự gia tăng trong việc triển khai của nó trong văn phòng và nhà cho giám sát và an ninh. Lợi dụng tình hình, EpiCamera là vui mừng được cung cấp không gian lưu trữ cho các ảnh chụp của các sự kiện trên một vị trí từ xa thay vì trong một DVR hoặc trong một máy tính địa phương cho thêm vào bảo mật và tiện lợi.

Điều này tiếp tục được hỗ trợ bởi một báo cáo phát hành vào tháng 9 năm 2013 của IMS Research, một công ty IHS, nói rằng: "Thị trường thế giới cho video giám sát như một dịch vụ (VSaaS) được dự đoán sẽ có mức tăng trưởng trung bình hàng năm là 17% 2012-2017, đạt gần đến US $ 1300000000 năm 2017 ". Đồng thời, giải pháp giám sát video dựa trên đám mây sử dụng trong cài đặt SME trên toàn cầu được dự báo là trị giá 100 triệu $ trong năm 2016.

EpiCamera Mây giám sát Giải pháp là sự lựa chọn ưa thích cho những người muốn xây dựng kinh doanh máy ảnh của họ trong tương lai. Cung cấp EpiCamera như một tùy chọn để bạn giải pháp lưu trữ cho khách hàng của bạn, nhấn mạnh về khả năng mở rộng, bảo mật và tiện lợi của nó. Khi cả thế giới đang hướng tới điện toán đám mây, doanh nghiệp của bạn không nên bị bỏ lại phía sau.

 
lợi ích Reseller
Cung cấp Khách hàng Với giải pháp chìa khóa trao tay
Bạn có thể sử dụng các máy chủ đám mây riêng của chúng tôi để cung cấp cho khách hàng của bạn với các giải pháp chìa khóa trao tay đám mây. Chương trình được thiết kế đơn giản và linh hoạt, trong đó cung cấp cho bạn sự tự do và kiểm soát để quản lý các trang web của khách hàng. Kết hợp với Amazon Web Services, EpiCamera phấn đấu để cung cấp cho người dùng với các giải pháp lưu trữ tốt nhất cho máy ảnh mạng và lưu trữ trong các sự kiện bắt.
Ủy ban hấp dẫn
EpiCamera có một chương trình đại lý bán lẻ hấp dẫn với một gói phần thưởng hấp dẫn dành cho tất cả các đại lý của mình. Mà không đòi hỏi bất kỳ đầu tư từ các đại lý, EpiCamera cung cấp lên đến 30% hoa hồng mà các đại lý sẽ có một tùy chọn để thưởng thức trọn gói này 30% hoa hồng hoặc họ có thể chọn để bán các giải pháp ở một tỷ lệ chiết khấu.
Chi phí thấp và dễ sử dụng
EpiCamera cung cấp các công ty với một chi phí thấp, dễ sử dụng, công cụ kiểm soát dựa trên Internet. Đại lý chỉ có thể đăng nhập vào các trang web và truy cập vào tài khoản khách hàng của họ trực tiếp từ xa. Kể từ khi video kỹ thuật số được lưu trữ trên máy chủ của chúng tôi, việc sửa chữa và dịch vụ chi phí của hệ thống ổ băng tương tự đã được loại trừ. tiết kiệm bổ sung bao gồm giảm chi phí đi lại đến và từ một địa điểm từ xa theo dõi - trừ khi có một vấn đề vật lý với các máy ảnh, đại lý bán lẻ của chúng tôi hầu như luôn luôn có thể giải quyết vấn đề thông qua Internet.
Đào tạo trực tuyến toàn diện
Để trở thành một đại lý bán lẻ giá trị gia tăng, các đại lý được cung cấp chương trình đào tạo trực tuyến EpiCamera được cung cấp trên trang web của chúng tôi. Các chương trình đào tạo bao gồm các chủ đề khác nhau liên quan đến kinh doanh này và chúng tôi cũng cung cấp các hướng dẫn về làm thế nào để chuyển đổi hệ thống Analog CCTV truyền thống sử dụng một máy chủ video hoặc chuyển đổi video kỹ thuật số với khả năng FTP để kết nối với EpiCamera.
Hỗ trợ tiếp thị
EpiCamera cung cấp các loại tài nguyên trực tuyến như tài liệu quảng cáo và các thông tin cần thiết khác cho bạn để sử dụng trong bán hàng của bạn và nỗ lực tiếp thị. Bạn có thể tải về và truy cập vào các thông tin này ở tất cả các lần và nếu bạn cần thêm thông tin, bạn luôn có thể liên hệ với chúng tôi để được giúp đỡ.
Nghiệp có tầm nhìn xa và Đầu tư tương lai
giám sát IP sử dụng một công nghệ, mà được công nhận trong ngành công nghiệp bảo mật trong một thời gian rất ngắn và sử dụng giao thức tiêu chuẩn mở và các mạng truyền thông, cho phép thiết bị từ nhiều nhà sản xuất để sử dụng trong cùng một hệ thống. EpiCamera cung cấp một nền tảng để bạn có thể bắt đầu kinh doanh này và chuẩn bị sẵn sàng cho tương lai.
Đăng ký làm đại lý Hôm nay
Trở thành đại lý của chúng tôi bây giờ!

Giải pháp giám sát điện toán đám mây trong thương hiệu của riêng bạn!

Bạn có phải là nhà sản xuất Camera IP hoặc thương hiệu chủ sở hữu? Bạn có thể quan tâm White Label của chúng tôi đối tác.
Đọc thêm ở đây !
Không phù hợp với bất kỳ của các loại trên?
Không vấn đề gì. Chúng tôi rất linh hoạt và xác định các đối tác tùy thuộc vào nhu cầu, khả năng và sự tập trung của bạn. Vì vậy, hãy làm công việc gì đó cho bạn.