สร้างธุรกิจของคุณในกล้อง
         สภาพแวดล้อมที่มีเมฆ
EpiCamera

EpiCamera เป็นโซลูชั่นการเฝ้าระวังวิดีโอเมฆตามที่ร้านค้าที่ถูกจับภาพโดยกล้อง IP หรือกล้องเว็บจากเว็บไซต์ของผู้ใช้ จะช่วยให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงและดูภาพทุกที่ทุกเวลาที่มีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตผ่านการเข้าถึงเว็บ ด้วยความสะดวกสบายและการจ่ายของกล้อง IP และการติดตั้งกล้องเว็บวันนี้ EpiCamera เล็งเห็นถึงการเพิ่มขึ้นของการใช้งานในสำนักงานและบ้านสำหรับการเฝ้าระวังและการรักษาความปลอดภัย การใช้ประโยชน์จากสถานการณ์ที่ EpiCamera มีความยินดีที่จะนำเสนอพื้นที่สำหรับเก็บบันทึกภาพของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในสถานที่ห่างไกลแทนใน DVR หรือในเครื่องคอมพิวเตอร์เพื่อเพิ่มความปลอดภัยและความสะดวกสบาย

นี้ได้รับการสนับสนุนต่อไปโดยรายงานที่ออกในเดือนกันยายน 2013 โดย IMS วิจัย บริษัท ไอเอชเอระบุว่า & quot; ตลาดโลกสำหรับการเฝ้าระวังเป็นบริการ (VSaaS) คาดว่าจะมีการเติบโตเฉลี่ยปีละ 17% 2012-2017, บรรลุเกือบสหรัฐ 1300000000 $ 2017 & quot ;. ในเวลาเดียวกัน, เมฆโซลูชั่นการเฝ้าระวังวิดีโอที่ใช้ในการติดตั้ง SME ทั่วโลกคาดว่าจะมีมูลค่า US $ 100 ล้านบาทในปี 2016

EpiCamera เมฆโซลูชั่นการเฝ้าระวังเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการที่จะสร้างธุรกิจของกล้องในอนาคต เสนอ EpiCamera เป็นตัวเลือกให้กับคุณโซลูชั่นการจัดเก็บให้กับลูกค้าของคุณเน้นขยายขีดความสามารถของการรักษาความปลอดภัยและความสะดวกสบาย เมื่อโลกทั้งโลกกำลังมุ่งไปสู่ระบบคลาวด์ shouldn ธุรกิจของคุณ? €? T ถูกทิ้งไว้เบื้องหลัง

 
ประโยชน์ของผู้ค้าปลีก
ให้บริการลูกค้าด้วยโซลูชั่นแบบครบวงจร
คุณสามารถใช้เซิร์ฟเวอร์เมฆของเราทุ่มเทเพื่อให้ลูกค้าของคุณด้วยโซลูชั่นคลาวด์แบบครบวงจร โปรแกรมที่ถูกออกแบบมาให้ง่ายและมีความยืดหยุ่นที่จะให้เสรีภาพและการควบคุมในการจัดการเว็บไซต์ของลูกค้าของคุณ รวมกับ Amazon Web Services, EpiCamera มุ่งมั่นที่จะให้ผู้ใช้มีโฮสติ้งโซลูชั่นที่ดีที่สุดสำหรับกล้องเครือข่ายและการเก็บรักษาของเหตุการณ์ที่ถูกจับ
คณะกรรมการที่น่าสนใจ
EpiCamera มีโปรแกรมที่น่าสนใจของผู้ค้าปลีกกับแพคเกจรางวัลที่น่าสนใจที่สามารถใช้ได้ทั้งหมดของผู้ค้าปลีก โดยไม่ต้องลงทุนใด ๆ จากผู้ค้าปลีก, EpiCamera ให้ได้ถึง 30% คณะกรรมการที่ผู้ค้าปลีกจะมีตัวเลือกที่จะเพลิดเพลินกับแพคเกจค่านายหน้า 30% หรือพวกเขาสามารถเลือกที่จะขายการแก้ปัญหาในอัตราที่ลด
ต้นทุนต่ำและใช้งานง่าย
EpiCamera ให้ บริษัท ที่มีค่าใช้จ่ายต่ำและง่ายต่อการใช้งานเครื่องมือการควบคุมที่ใช้อินเทอร์เน็ต ตัวแทนจำหน่ายก็สามารถเข้าสู่เว็บไซต์และเข้าถึงบัญชีของลูกค้าของพวกเขาโดยตรงจากระยะไกล ตั้งแต่วิดีโอดิจิตอลจะถูกเก็บไว้บนเซิร์ฟเวอร์ของเราซ่อมแซมและบริการค่าใช้จ่ายของระบบไดรฟ์เทปอนาล็อกจะถูกตัดออก เงินฝากออมทรัพย์เพิ่มเติมรวมถึงการลดค่าใช้จ่ายการเดินทางไปและจากการตรวจสอบไซต์ระยะไกล - ถ้ามีปัญหาทางกายภาพกับกล้องที่ตัวแทนจำหน่ายของเรามักจะสามารถแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นผ่านทางอินเทอร์เน็ต
ที่ครอบคลุมการฝึกอบรมออนไลน์
จะเป็นมูลค่าเพิ่มตัวแทนจำหน่ายผู้ค้าปลีกมีการเสนอ EpiCamera โปรแกรมการฝึกอบรมออนไลน์ที่ให้บริการบนเว็บไซต์ของเรา โปรแกรมการฝึกอบรมครอบคลุมหัวข้อต่างๆที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจนี้และเรายังให้คำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการแปลงแบบดั้งเดิมระบบกล้องวงจรปิดแบบอนาล็อกใช้เซิร์ฟเวอร์วิดีโอหรือแปลงวิดีโอดิจิตอลที่มีความสามารถในการ FTP เพื่อเชื่อมต่อกับ EpiCamera
สนับสนุนการตลาด
EpiCamera ให้หลายชนิดของแหล่งข้อมูลออนไลน์เช่นโบรชัวร์และข้อมูลอื่น ๆ ที่จำเป็นสำหรับคุณที่จะใช้ในการขายและการตลาดของคุณพยายาม คุณสามารถดาวน์โหลดและเข้าถึงข้อมูลนี้ได้ตลอดเวลาและหากคุณจำเป็นต้องใช้ข้อมูลเพิ่มเติมคุณสามารถติดต่อเราเพื่อขอความช่วยเหลือ
อาชีพที่มีวิสัยทัศน์และการลงทุนในอนาคต
การเฝ้าระวัง IP ใช้เทคโนโลยีซึ่งได้รับการยอมรับในอุตสาหกรรมการรักษาความปลอดภัยในระยะเวลาที่สั้นมากและมีพนักงานโปรโตคอลมาตรฐานเปิดและเครือข่ายสำหรับการสื่อสารที่ช่วยให้อุปกรณ์จากผู้ผลิตหลายที่จะใช้ในระบบเดียวกัน EpiCamera ให้แพลตฟอร์มสำหรับคุณที่จะเริ่มต้นในธุรกิจนี้และได้รับการพร้อมสำหรับอนาคต
ลงทะเบียนเป็นผู้ค้าปลีกวันนี้
เป็นตัวแทนจำหน่ายของเราในขณะนี้!

วิธีการแก้ปัญหาการเฝ้าระวังระบบคลาวด์ในแบรนด์ของคุณเอง!

คุณเป็นผู้ผลิตกล้องหรือแบรนด์เจ้าของทรัพย์สินทางปัญญาได้หรือไม่คุณอาจจะสนใจในของเรา ป้ายขาวหุ้นส่วน .
อ่าน เพิ่มเติมได้ที่นี่ !
ไม่เหมาะสมลงในหมวดหมู่ใด ๆ ดังกล่าวข้างต้นหรือไม่
ไม่มีปัญหา. เรามีความยืดหยุ่นมากและกำหนดพันธมิตรขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณความสามารถและมุ่งเน้น ดังนั้นขอ ทำให้สิ่งที่ทำงาน สำหรับคุณ
  
เว็บไซต์ของเรา
© 2019 TimeTec Cloud Sdn. Bhd สงวนสิทธิ์