Giá cả phải chăng, khả năng mở rộng và thuận tiện với
EpiCamera

ROI tiềm năng của VSaaS

EpiCamera như Video giám sát như một dịch vụ (VSaaS)

Video giám sát như một dịch vụ (VSaaS) được kích hoạt bằng điện toán đám mây, nơi mà nguồn lực, phần mềm và thông tin, có thể dễ dàng cung cấp cho các máy tính và các thiết bị khác theo yêu cầu.

giải pháp VSaaS có thể bao gồm tự giám sát, cảnh báo thời gian thực, phân tích tích hợp và lưu trữ off-site. Một ví dụ về triển khai VSaaS bao gồm các hệ thống an ninh tích hợp kết hợp trang web trên và off-trang web lưu trữ và giám sát video từ xa bởi một nhà ga trung tâm.

dịch vụ đám mây EpiCamera Giải pháp giám sát cho phép khách hàng để tận dụng sức mạnh của các đám mây để truy cập an toàn và lưu trữ các dòng video trực tiếp của họ hoặc hình ảnh chụp trực tuyến. Một khi bạn đã đăng ký với EpiCamera, kết nối nó với máy ảnh IP hỗ trợ tính năng FTP và tích hợp nó với hệ thống EpiCamera. Chiếc máy ảnh này sẽ được sống tại cổng thông tin an toàn của bạn gần như ngay lập tức như bên dưới.

Với công nghệ đám mây, những video có thể được ghi lại và xem trong thời gian thực. Các ảnh chụp màn hình trên đây được lấy từ bốn máy ảnh tại các địa điểm khác nhau. máy chủ EpiCamera được lưu trữ tại Amazon Web Services trong đó cung cấp khả năng lưu trữ hình ảnh chất lượng cao từ xa trong các đám mây. EpiCamera Mây giám sát Giải pháp cũng là phụ thuộc vào sự sẵn có của các dịch vụ băng thông rộng tốc độ cao đáng tin cậy. Nếu tốc độ tương đối chậm, nó được khuyến khích để thiết lập chất lượng hình ảnh thấp hơn cho tải lên hoặc tải hiệu quả hơn.

Tóm lại, cho một giải pháp quan sát đám mây hiệu quả, đây là những yêu cầu của bạn ở rất tối thiểu: camera IP + Internet + EpiCamera Mây VSaaS + máy tính / máy tính bảng / SmartPhone.

VSaaS Ưu
Ưu điểm của VSaaS so với giải pháp giám sát DVR thông thường.
Không nâng cấp phần mềm hoặc phần mềm chống virus cần thiết cho thời gian phục vụ
Như video phần mềm giải pháp giám sát được tải lên các đám mây, bạn chỉ cần phải được kết nối với Internet và sử dụng phần mềm cập nhật mới nhất của chúng tôi qua điện toán đám mây trực tiếp.
Thời gian lắp đặt Giảm
Không cần cài đặt phần mềm là cần thiết cho VSaaS. Để cài đặt phần cứng, người dùng có thể cài đặt camera an ninh của họ nhanh hơn và dễ dàng hơn đặc biệt là nếu họ đang sử dụng wifi hoặc camera IP không dây. Hệ thống EpiCamera VSaaS hỗ trợ tất cả nghĩa đen Camera IP với tính năng FTP để kết nối với máy chủ đám mây tổ chức của chúng tôi. Sự đơn giản trong cài đặt là một yếu tố quan trọng cho các hệ thống nhắm mục tiêu VSaaS nhà và người dùng doanh nghiệp vừa và nhỏ.
Kinh doanh thông minh
Với mô-đun kinh doanh thông minh tích hợp trong VSaaS, người sử dụng có thể tìm ra một cách dễ dàng mà máy ảnh có chuyển động nhất phát hiện và tình trạng của mỗi camera. Báo cáo cho các bức ảnh, chuyển động cảnh báo báo cáo, thống kê tải lên và thời gian chết biểu đồ sẽ được autogeneratedm tiết kiệm nhiều thời gian cho việc kiểm tra tính hiệu quả của hệ thống giám sát.
Lưu trữ từ xa mà không phải lo lưu trữ địa phương bị giả mạo
Thiết bị di động và từ xa như BlackBerry, Android, iPhone, iPad và máy tính xách tay có thể truy cập vào EpiCamera dễ dàng thông qua Internet, nơi mà bạn vẫn có thể có được báo động báo cáo, thời gian thực và video ghi lại ngay cả khi lưu trữ địa phương bị hư hỏng. Hầu hết các hệ thống VSaaS bao gồm hoặc yêu cầu off-site lưu trữ bởi các nhà cung cấp dịch vụ quản lý. EpiCamera VSaaS đặc biệt chạy trên đáng tin cậy Amazon Web Services (AWS). Hầu hết các hệ thống VMS được thiết kế để lưu trữ địa phương như DVR hoặc chỉ NVR, với các tùy chọn để lưu trữ từ xa đến các mảng lưu trữ riêng của một người, nhưng thường không được chào bán lưu trữ đám mây. Nguy cơ của một lưu trữ địa phương, đó là xu hướng đang bị phá hoại trong bất kỳ trường hợp đột nhập.
Nhiều người sử dụng và kiểm soát quyền
EpiCamera hệ thống VSaaS được thiết kế để quản lý truy cập của camera IP bởi nhiều người dùng cùng một lúc. Các tài khoản khác nhau có thể được tạo ra cho mỗi người dùng cuối với giới hạn truy cập vào máy ảnh của người dùng. Hệ thống VMS thường cho các phần mềm VMS đang được sử dụng chỉ bởi một tổ chức duy nhất. Như vậy, với một VMS, bạn phải tự tạo các người dùng khác nhau và hạn chế máy ảnh cụ thể cho những người sử dụng nhưng nó là một quá trình dễ bị thủ công hơn và sai sót.
Kiểm tra hiểu thêm các tính nănglợi thế của EpiCamera VSaaS để hiểu rõ hơn.

Cao ROI Achievable Khi thách thức Vượt qua

Từ phát triển để triển khai, VSaaS loại bỏ rất nhiều chi phí trong suốt vòng đời của sản phẩm. Chúng ta không cần phải mua phần mềm, diệt virus, DVR, và như vậy. Mặc dù vậy, có một số trở ngại để đối phó trước ROI thực sự có thể đạt được.

Nghiên cứu thị trường IMS Analyst Sam Grinter đã từng nói rằng "giá" là những trở ngại chính của thị trường VSaaS mặc dù phát triển và tiện lợi của nó. Nhưng khi công nghệ tiến bộ, phí cho camera IP, internet và lưu trữ đám mây đang thấp hơn so với vài năm trở lại.

Bây giờ, người dùng có thể dễ dàng có được IP của máy ảnh chất lượng tốt ở mức thấp 50 USD mỗi đặc biệt là khi Trung Quốc đang sản xuất camera IP với số lượng lớn. Trong khi đó, VSaaS có thể được tính ở mức giá tương đối thấp hơn so với năm trước do chi phí thấp của lưu trữ đám mây. EpiCamera Mây giám sát Giải pháp Pack cho mỗi camera chỉ tính bằng USD4 mỗi tháng và đi kèm với dung lượng 500MB. Nếu người dùng yêu cầu lưu trữ nhiều hơn họ luôn luôn có thể nạp tại USD4 mỗi GB.

Vì vậy, sử dụng EpiCamera Mây Hệ thống giám sát với chi phí phải chăng (Thấp phí thuê bao hàng tháng) với máy ảnh tương thích (trong đó có chi phí tương đối thấp hơn) để thay thế giám sát DVR thường NGHIỆP chắc chắn có thể tạo ra ROI cao hơn bất kỳ thời điểm nào trong lịch sử.

Không chỉ có chi phí phần cứng giảm, nhưng người dùng cũng có thể làm giảm chi phí lao động. Theo Axis Giám đốc phát triển kinh doanh, Steve Surfaro, "Khi một giải pháp video được lưu trữ được sử dụng để thay thế DVR lão hóa, chỉ có khoảng 25 phần trăm của chi phí lao động phát sinh so với một DVR thay thế."

Các rào cản duy nhất còn lại sẽ được băng thông Internet. Tuy nhiên, có nhiều cải tiến trong hầu hết các nước mà tốc độ Internet cao hơn là đạt được bằng tỷ lệ thuê bao Internet không quá tốn kém. Đối với các doanh nghiệp lớn mà sử dụng nhiều hơn 8 camera chạy 24/7 phí Internet và băng thông có thể là một vấn đề, nhưng đối với SME hoặc người dùng gia đình, internet băng thông sẽ không phải là yếu tố để ngăn chặn bạn sử dụng giám sát đám mây cung cấp cho bạn rất nhiều lợi thế mà DVR không thể cung cấp cho.

Nhận được nhiều nhất của VSaaS

Nhiều lợi ích của VSaaS có thể không được hoàn hảo tính vào thu nhập từ đầu bởi vì các sản phẩm điện toán đám mây tạo ra giá trị thặng dư thông qua việc giảm thiểu rủi ro trong tương lai và làm cho công ty thích nghi hơn cho phù hợp với nhu cầu trong tương lai. Tuy nhiên, ROI của VSaaS có thể được sử dụng để chứng minh tác động đến lợi nhuận từ việc sử dụng một chiến lược VSaaS cũng xem xét. Để kết luận, nếu bạn đang sử dụng ít hơn 8 camera, nó sẽ là không khôn ngoan nếu bạn vẫn còn đang do dự để chuyển sang đám mây EpiCamera Giải pháp giám sát.