ราคาไม่แพง, การปรับขนาดและความสะดวกสบายด้วย
EpiCamera

ผลตอบแทนการลงทุนที่คาดหวังของ VSaaS

EpiCamera เป็นวิดีโอการเฝ้าระวังเป็นบริการ (VSaaS)

Video เฝ้าระวังเป็น Service (VSaaS) เปิดใช้งานโดยการคำนวณเมฆที่เป็นทรัพยากรซอฟต์แวร์และข้อมูลที่มีให้ได้อย่างง่ายดายกับคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์อื่น ๆ ตามความต้องการ       

โซลูชั่น VSaaS อาจรวมถึงการตรวจสอบตนเอง, การแจ้งเตือนเวลาจริงการวิเคราะห์แบบบูรณาการและการเก็บรักษานอกสถานที่ ตัวอย่างของการใช้งาน VSaaS รวมถึงระบบรักษาความปลอดภัยแบบบูรณาการผสมผสานในสถานที่และนอกสถานที่การจัดเก็บและการตรวจสอบวิดีโอระยะไกลโดยสถานีกลาง        บริการ

EpiCamera เมฆโซลูชั่นการเฝ้าระวังช่วยให้ลูกค้าสามารถใช้ประโยชน์จากพลังของระบบคลาวด์ในการเข้าถึงอย่างปลอดภัยและจัดเก็บวิดีโอสตรีมสดหรือบันทึกภาพออนไลน์ เมื่อคุณได้ลงทะเบียนกับ EpiCamera เชื่อมต่อกับกล้อง IP ได้รับการสนับสนุนที่มีคุณสมบัติ FTP และบูรณาการกับระบบ EpiCamera กล้องจะอยู่ที่พอร์ทัลที่เชื่อถือได้ของคุณเกือบจะทันทีที่เห็นด้านล่าง

ด้วยเทคโนโลยีคลาวด์, วิดีโอเหล่านี้สามารถบันทึกและดูได้ในเวลาจริง ภาพหน้าจอดังกล่าวข้างต้นถูกนำมาจากสี่กล้องในสถานที่ที่แตกต่างกัน เซิร์ฟเวอร์ EpiCamera เป็นเจ้าภาพที่ Amazon Web Services ซึ่งมีความสามารถในการจัดเก็บภาพที่มีคุณภาพสูงจากระยะไกลในเมฆ EpiCamera เมฆโซลูชั่นการเฝ้าระวังยังจะสูงขึ้นอยู่กับความพร้อมของบริการบรอดแบนด์ความเร็วสูงที่เชื่อถือได้ ถ้าความเร็วที่ค่อนข้างช้าก็จะแนะนำให้ตั้งค่าคุณภาพของภาพที่ต่ำกว่าสำหรับการอัปโหลดมีประสิทธิภาพมากขึ้นหรือการดาวน์โหลด.

      ในระยะสั้นสำหรับโซลูชั่นคลาวด์ที่มีประสิทธิภาพการเฝ้าระวังเหล่านี้เป็นความต้องการของคุณอย่างน้อย ๆ : กล้อง IP + + อินเทอร์เน็ต EpiCamera เมฆ VSaaS + คอมพิวเตอร์ / แท็บเล็ต / มาร์ทโฟน

ข้อดี VSaaS
ข้อดีของการ VSaaS เมื่อเทียบกับวิธีการแก้ปัญหาเครื่องบันทึกภาพการเฝ้าระวังการชุมนุม
ไม่มีการอัพเกรดซอฟแวร์หรือซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสที่จำเป็นสำหรับระยะเวลาในการให้บริการ
       ขณะที่วิดีโอโซลูชั่นซอฟต์แวร์การเฝ้าระวังจะถูกอัปโหลดไปยังเมฆคุณเท่านั้นที่จะต้องมีการเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตและการใช้งานซอฟแวร์การปรับปรุงมากที่สุดของเราผ่านระบบคลาวด์โดยตรง.
ลดเวลาการติดตั้ง
       ไม่มีการติดตั้งซอฟต์แวร์เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับ VSaaS สำหรับการติดตั้งฮาร์ดแวร์ผู้ใช้สามารถติดตั้งกล้องรักษาความปลอดภัยของพวกเขาได้เร็วขึ้นและง่ายขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าพวกเขาจะใช้ WiFi หรือกล้อง IP ไร้สาย ระบบ EpiCamera VSaaS สนับสนุนอย่างแท้จริงกล้อง IP ทั้งหมดที่มีคุณลักษณะ FTP เพื่อเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์เมฆเป็นเจ้าภาพของเรา ความเรียบง่ายในการติดตั้งเป็นองค์ประกอบสำคัญสำหรับระบบการกำหนดเป้าหมาย VSaaS บ้านและผู้ใช้ธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลาง.
Business Intelligence
       ด้วยโมดูลทางธุรกิจแบบบูรณาการใน VSaaS ผู้ใช้สามารถค้นหาออกได้อย่างง่ายดายซึ่งกล้องที่มีการเคลื่อนไหวมากที่สุดตรวจพบและสถานะของแต่ละกล้อง รายงานของภาพจากกล้องรายงานการแจ้งเตือนการเคลื่อนไหว, อัพโหลดสถิติและกราฟการหยุดทำงานจะ autogeneratedm เวลามากประหยัดการตรวจสอบประสิทธิภาพของระบบเฝ้าระวัง.
การจัดเก็บข้อมูลระยะไกลโดยไม่ต้องกังวลจัดเก็บในท้องถิ่นถูกดัดแปลงด้วย
       มือถือและอุปกรณ์จากระยะไกลเช่น BlackBerry, Android, iPhone, iPad และแล็ปท็อปสามารถเข้าถึง EpiCamera ได้อย่างง่ายดายผ่านทางอินเทอร์เน็ตที่คุณยังสามารถได้รับรายงานการเตือนภัยแบบ real-time และวิดีโอที่บันทึกไว้แม้ว่า จัดเก็บในท้องถิ่นได้รับความเสียหาย ส่วนใหญ่ระบบการ VSaaS รวมหรือจำเป็นต้องมีการจัดเก็บข้อมูลนอกสถานที่ได้รับการจัดการโดยผู้ให้บริการ EpiCamera VSaaS ในการทำงานโดยเฉพาะอย่างยิ่งเกี่ยวกับความน่าเชื่อถือ Amazon Web Services (AWS) ระบบ VMS ส่วนใหญ่ได้รับการออกแบบสำหรับการจัดเก็บในท้องถิ่นเช่น DVR หรือ NVR เท่านั้นที่มีตัวเลือกสำหรับการจัดเก็บข้อมูลระยะไกลหนึ่งของการจัดเก็บข้อมูลของตัวเอง แต่มักจะไม่ให้การเสนอขายการจัดเก็บเมฆ ความเสี่ยงของการจัดเก็บข้อมูลในท้องถิ่นคือมันเป็นความโน้มเอียงที่จะถูกก่อวินาศกรรมในกรณีส่วนแบ่งในการใด ๆ .
ผู้ใช้หลายคนและสิทธิการควบคุม
       ระบบ EpiCamera VSaaS ถูกออกแบบมาเพื่อจัดการการเข้าถึงของกล้อง IP โดยผู้ใช้หลายคนพร้อมกัน บัญชีที่แตกต่างกันสามารถสร้างขึ้นสำหรับแต่ละผู้ใช้ปลายมีการ จำกัด การเข้าถึงกล้องของผู้ใช้ ระบบ VMS โดยทั่วไปถือว่าซอฟต์แวร์ VMS จะถูกใช้โดยองค์กรเดียวเท่านั้น ดังนั้นด้วย VMS คุณต้องสร้างด้วยตนเองผู้ใช้งานที่แตกต่างกันและ จำกัด กล้องที่เฉพาะเจาะจงกับผู้ใช้เหล่านั้น แต่มันเป็นคู่มือการใช้มากขึ้นและข้อผิดพลาดได้ง่ายกระบวนการ.
ตรวจสอบคุณสมบัติเพิ่มเติม และข้อได้เปรียบ ของ EpiCamera VSaaS เพื่อความเข้าใจที่ดีขึ้น.

สูงกว่าผลตอบแทนการลงทุนทำได้เมื่อความท้าทายเอาชนะ

      

จากการพัฒนาเพื่อการใช้งานจะช่วยลดค่าใช้จ่าย VSaaS จำนวนมากตลอดทั้งผลิตภัณฑ์? €? s วงจรชีวิต เราไม่จำเป็นต้องซื้อซอฟแวร์, ไวรัส, DVR, และอื่น ๆ อย่างไรก็ตามเรื่องนี้มีอุปสรรคบางอย่างที่จะรับมือก่อนที่ผลตอบแทนการลงทุนที่แท้จริงสามารถทำได้

 IMS วิจัยการตลาดนักวิเคราะห์แซม Grinter เคยบอกว่า? €? การกำหนดราคา? €? เป็นอุปสรรคสำคัญของการตลาด VSaaS แม้จะมีการพัฒนาและความสะดวกสบายของ แต่เมื่อเทคโนโลยีก้าวหน้าค่าใช้จ่ายสำหรับกล้อง IP อินเทอร์เน็ตและการจัดเก็บข้อมูลแบบคลาวด์จะลดลงเมื่อเทียบกับไม่กี่ปีหลัง

 ขณะนี้ผู้ใช้สามารถได้รับกล้อง IP คุณภาพดีในที่ต่ำเป็น USD50 แต่ละโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อจีนมีการผลิตกล้อง IP ในปริมาณขนาดใหญ่ ในขณะเดียวกัน VSaaS สามารถเรียกเก็บเงินในราคาที่ค่อนข้างต่ำเมื่อเทียบกับปีที่ผ่านมาเพราะค่าใช้จ่ายที่ลดลงของการจัดเก็บเมฆ EpiCamera เมฆโซลูชั่นการเฝ้าระวัง Pack สำหรับกล้องแต่ละตัวจะมีค่าบริการโดยเฉพาะ USD4 ต่อเดือนและมาพร้อมกับการจัดเก็บ 500MB หากผู้ใช้ต้องมีการเก็บข้อมูลมากขึ้นพวกเขาจะสามารถเติมที่ USD4 ต่อ GB

 ดังนั้นการใช้ระบบคลาวด์ EpiCamera ระบบเฝ้าระวังที่ราคาไม่แพง (ค่าบริการรายเดือนต่ำ) ที่เข้ากันได้กับกล้อง (ซึ่งมีค่าใช้จ่ายค่อนข้างต่ำ) แทนการเฝ้าระวัง DVR ธรรมดาตอนนี้แน่นอนสามารถสร้างผลตอบแทนการลงทุนที่สูงกว่าครั้งใด ๆ ในประวัติศาสตร์

 ไม่มีค่าใช้จ่ายฮาร์ดแวร์เพียงจะลดลง แต่ผู้ใช้ยังสามารถลดค่าใช้จ่ายแรงงาน ตามที่ผู้จัดการฝ่ายอักษะพัฒนาธุรกิจสตีฟ Surfaro? €? เมื่อโซลูชันวิดีโอเจ้าภาพจะใช้ในการแทนที่ริ้วรอย DVRs เพียงประมาณร้อยละ 25 ของค่าใช้จ่ายแรงงานดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเทียบกับการเปลี่ยนDVR.?€?

เท่านั้นอุปสรรคที่เหลือจะเป็นแบนด์วิดธ์อินเทอร์เน็ต แต่มีการปรับปรุงมากในประเทศส่วนใหญ่ที่ความเร็วอินเทอร์เน็ตที่สูงขึ้นจะประสบความสำเร็จด้วยอัตราการสมัครสมาชิกอินเทอร์เน็ตจึงมีราคาแพงไม่ได้ สำหรับ บริษัท เอกชนขนาดใหญ่ที่ใช้กล้องมากกว่า 8 วิ่งค่าธรรมเนียมอินเทอร์เน็ต 24/7 และแบนด์วิธอาจจะมีปัญหา แต่สำหรับ SME หรือผู้ใช้ที่บ้านแบนด์วิธอินเทอร์เน็ตจะไม่ได้เป็นปัจจัยที่จะหยุดคุณจากการใช้การเฝ้าระวังระบบคลาวด์ที่ให้คุณประโยชน์มากมายที่ DVR ไม่สามารถให้

      

ได้รับประโยชน์สูงสุดของ VSaaS

      

ประโยชน์มากมายของ VSaaS ไม่สามารถคำนวณได้อย่างสมบูรณ์ในผลตอบแทนการลงทุนเพราะผลิตภัณฑ์เมฆสร้างมูลค่าส่วนเกินผ่านลดความเสี่ยงในอนาคตและทำให้ บริษัท ปรับตัวมากขึ้นเพื่อให้เหมาะกับความต้องการในอนาคต ยังผลตอบแทนการลงทุนของ VSaaS สามารถนำมาใช้เพื่อแสดงให้เห็นถึงผลกระทบต่อการทำกำไรจากการจ้างกลยุทธ์ VSaaS ทั้งพิจารณา สรุปถ้าคุณกำลังใช้น้อยกว่า 8 กล้องก็จะไม่ฉลาดถ้าคุณยังคงลังเลที่จะเปลี่ยนไป EpiCamera เมฆโซลูชั่นการเฝ้าระวัง

  
เว็บไซต์ของเรา
© 2019 TimeTec Cloud Sdn. Bhd สงวนสิทธิ์