Bạn hỏi, EpiCamera Đáp

Nếu câu hỏi của bạn không được trả lời trong FAQ, bạn luôn có thể gửi email cho chúng tôi TẠI ĐÂY .
EpiCamera trả lời
1. Những IP Camera làm bạn hỗ trợ? Do khách hàng của tôi có để mua camera IP từ bạn?

Không, bạn không cần phải mua camera IP từ chúng tôi, như một đại lý bán lẻ, bạn có thể bó giải pháp của chúng tôi cùng với các camera IP của bạn. Và không có, chúng tôi không bán bất kỳ máy ảnh, chúng tôi chỉ đơn thuần cung cấp đám mây Giải pháp giám sát làm việc với máy ảnh / web IP với các tính năng tích hợp FTP và hoạt URL luồng MJPEG.

Chúng tôi đã chuẩn bị thiết lập hướng dẫn sử dụng cho bên dưới mô hình camera IP: -

Panasonic IP Cameras BL-C121C (Wireless)
Panasonic IP Cameras BL-C1 (Wired)
Samsung IP Cameras SNB-2000/SND-3080 Series
Samsung IP Cameras iPolis Series
Lilin IP Cameras and Video Server (VS012)
Level One IP Camera (FCS-0040/WCS-0040/FCS-0010/WCS-0010)
Level One IP Camera (FCS-1060)
Brickcom IP Camera (CB-100A)
D-Link IP Camera (DCS-910 & DCS-930)
TP-Link IP Camera (TP-SC3137G & TP-SC3130G)
Pluxio IP Camera (PLUX10 IP Camera & PLUX121 Video Server)
DCL IP Camera (F908A)
ZKTeco IP Camera
Cynics CNC4210
Cynics CNC4230
Cynics CNC4435
AVTECH AVM328ZBP
Dahua K100W

Đối với danh sách mới nhất của thiết lập hướng dẫn sử dụng, xin vui lòng tham khảo TẠI ĐÂY .
Nếu camera IP của bạn không được liệt kê ở đó và bạn muốn đã thiết lập thủ công chuẩn bị cho bạn, xin vui lòng gửi email tới support@epicamera.com .

2. Những webcam bạn có hỗ trợ? Do khách hàng của tôi có phải mua webcam từ bạn?
EpiCamera làm việc với tất cả webcam USB (chẳng hạn như Logitech, Creative, Microsoft, Swann, vv) cũng như hầu hết các webcam tích hợp vào netbook và notebook. Và không có, chúng tôi không bán bất kỳ máy ảnh, chúng tôi chỉ đơn thuần cung cấp đám mây Giải pháp giám sát làm việc với máy ảnh / web IP với các tính năng tích hợp FTP và hoạt URL luồng MJPEG.
3. Do khách hàng của tôi cần một webcam với phát hiện chuyển động? Tôi có nên đề nghị họ để mua một trong những kính quang học webcam tự động xoay đẹp?
Phát hiện chuyển động được xây dựng vào tải phần mềm tại Know-Làm thế nào >> Tải và nên làm việc với hầu hết các webcam. Vì vậy khách hàng của bạn không cần phải mua một "webcam phát hiện chuyển động". Ngoài ra, webcam mà xoay để theo dõi người sẽ cho kết quả trong việc phát hiện chuyển động sai và không nên sử dụng với EpiCamera. Để có kết quả tốt hơn, chúng tôi đề nghị để có được một camera IP thay vì sử dụng webcam.
4. Bạn có hỗ trợ máy ảnh / "camera an ninh" CCTV?
Tất nhiên là có! Miễn là họ đã xây dựng trong các tính năng FTP và một chức năng URL luồng MJPEG. Bất kỳ nghi ngờ bạn luôn luôn có thể gửi email cho chúng tôi tại support@epicamera.com .
5. Liệu EpiCamera làm việc trên một máy Mac?
Nếu khách hàng của bạn đang sử dụng camera IP, có nó chắc chắn là không có vấn đề sử dụng EpiCamera trên máy Mac. Nhưng nếu họ đang sử dụng máy ảnh web, tiếc là các phần mềm hiện tại để chuyển đổi máy ảnh web để camera IP là duy nhất cho Window XP, Vista và 7. Chúng tôi vẫn đang trong quá trình làm việc trên phần mềm cho webcam sử dụng trên MAC.
6. Tại sao tôi không thể xem trực tiếp / thời gian thực / streaming video?
Cho đến hiện tại, EpiCamera đang cung cấp đám mây Giải pháp giám sát bằng chụp hình ảnh mà dựa trên các thiết lập máy ảnh của bạn. Nếu bạn đặt nó 2-3 khung hình mỗi giây, nó sẽ phục vụ như là một "video" và nó là không cho bạn bỏ lỡ các phong trào. Những hình ảnh mới nhất chụp luôn là "sống", trừ khi có vấn đề kết nối internet mà không thể được bảo đảm bởi EpiCamera.