คุณถามคำตอบ EpiCamera

           หากคำถามของคุณจะไม่ได้รับคำตอบในคำถามที่พบบ่อยคุณสามารถส่งอีเมลถึงเรา ที่นี่
EpiCamera ตอบ
1. กล้อง IP คุณสนับสนุน? ทำลูกค้าของฉันต้องซื้อกล้อง IP จากคุณ?

ไม่คุณไม่จำเป็นต้องซื้อกล้อง IP จากเราเป็นตัวแทนจำหน่ายคุณกำสามารถแก้ปัญหาของเราร่วมกับกล้อง IP ของคุณ. และไม่มีเราไม่ได้ขายกล้องใด ๆ เราเพียงให้คลาวด์โซลูชั่นการเฝ้าระวังที่ทำงานร่วมกับ IP / กล้องเว็บที่มีคุณสมบัติในตัว FTP และทำงาน URL MJPEG สตรีม.
          
              เราได้เตรียมการตั้งค่าคู่มือสำหรับด้านล่างรุ่นกล้อง IP: -

Panasonic IP Cameras BL-C121C (Wireless)
Panasonic IP Cameras BL-C1 (Wired)
Samsung IP Cameras SNB-2000/SND-3080 Series
Samsung IP Cameras iPolis Series
Lilin IP Cameras and Video Server (VS012)
Level One IP Camera (FCS-0040/WCS-0040/FCS-0010/WCS-0010)
Level One IP Camera (FCS-1060)
Brickcom IP Camera (CB-100A)
D-Link IP Camera (DCS-910 & DCS-930)
TP-Link IP Camera (TP-SC3137G & TP-SC3130G)
Pluxio IP Camera (PLUX10 IP Camera & PLUX121 Video Server)
DCL IP Camera (F908A)
ZKTeco IP Camera
Cynics CNC4210
Cynics CNC4230
Cynics CNC4435
AVTECH AVM328ZBP
Dahua K100W

สำหรับรายชื่อล่าสุดคู่มือการตั้งค่าโปรดดูที่ นี่         
         หากกล้อง IP ของคุณไม่ได้อยู่ที่นั่นและคุณต้องการที่จะมีการตั้งค่าคู่มือเตรียมไว้สำหรับคุณกรุณาส่งอีเมล์ถึง support@epicamera.com .

2. แคมคุณสนับสนุน? อย่าลูกค้าของฉันต้องซื้อของเว็บจากคุณ?
EpiCamera ทำงานร่วมกับทุก USB เว็บแคม (เช่น Logitech, Creative, Microsoft, Swann ฯลฯ ) เช่นเดียวกับเว็บแคมส่วนใหญ่รวมเข้ากับเน็ตบุ๊กและโน๊ตบุ๊ค และไม่มีเราไม่ได้ขายกล้องใด ๆ เราเพียง แต่ให้เฝ้าระวังโซลูชั่นคลาวด์ที่ทำงานร่วมกับกล้อง IP / Web ที่มีคุณสมบัติในตัว FTP และทำงาน MJPEG URL กระแส
3. ลูกค้าของฉันต้องมีเว็บแคมตรวจจับการเคลื่อนไหวหรือไม่? ฉันควรจะแนะนำให้พวกเขาที่จะซื้อหนึ่งในบรรดาดีกระจกเลนส์แคมอัตโนมัติหมุน?
ตรวจจับการเคลื่อนไหวสร้างไว้ในที่สามารถดาวน์โหลดซอฟแวร์ที่รู้ >> Download และควรทำงานร่วมกับเว็บแคมส่วนใหญ่ ดังนั้นลูกค้าของคุณไม่จำเป็นต้องซื้อ "ตรวจจับการเคลื่อนไหวของเว็บ" นอกจากนี้เว็บแคมที่หมุนไปติดตามคนจะส่งผลในการตรวจจับการเคลื่อนไหวที่ผิดพลาดและไม่ได้แนะนำให้เลือกสำหรับการใช้งานกับ EpiCamera เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีกว่าเราขอแนะนำให้ไปรับกล้อง IP แทนการใช้เว็บ
4. คุณสนับสนุนกล้องวงจรปิด / "กล้องรักษาความปลอดภัย"?
แน่นอนใช่! ตราบใดที่พวกเขาได้ในตัวคุณสมบัติ FTP และทำงาน MJPEG URL กระแส มีข้อสงสัยใด ๆ ที่คุณสามารถส่งอีเมลถึงเราที่ support@epicamera.com
5. EpiCamera ทำงานบน Mac?
ถ้าลูกค้าของคุณกำลังใช้กล้อง IP ใช่มันแน่นอนปัญหาในการใช้ EpiCamera บน Mac ไม่มี แต่ถ้าพวกเขาจะใช้กล้องเว็บน่าเสียดายที่ซอฟแวร์ในปัจจุบันการแปลงกล้องเว็บกับกล้อง IP เป็นเพียงสำหรับ Window XP, Vista และ 7 เรายังคงอยู่ในท่ามกลางของการทำงานในซอฟต์แวร์สำหรับเว็บที่ใช้บน Mac
6. ทำไมฉันไม่สามารถดูการถ่ายทอดสด / แบบ real-time / สตรีมมิ่งวิดีโอ?
จนกระทั่งปัจจุบัน EpiCamera จะให้ระบบคลาวด์โซลูชั่นการเฝ้าระวังโดยการจับภาพว่าขึ้นอยู่กับการตั้งค่ากล้องของคุณ ถ้าคุณตั้งค่า 2-3 เฟรมต่อวินาทีก็จะทำหน้าที่เป็น "วิดีโอ" และมันไม่น่าเป็นไปเพื่อให้คุณพลาดการเคลื่อนไหว ภาพล่าสุดที่ถูกจับอยู่เสมอ "สด" จนกว่าจะมีปัญหาการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่ไม่สามารถรับประกันโดย EpiCamera
  
เว็บไซต์ของเรา
© 2019 TimeTec Cloud Sdn. Bhd สงวนสิทธิ์