Chương trình Reseller EpiCamera
Ai nên trở thành một EpiCamera Reseller?
 
IP chủ Máy ảnh thương hiệu
Chúng tôi hoan nghênh chủ sở hữu thương hiệu máy ảnh để bó máy ảnh của bạn với các giải pháp của chúng tôi EpiCamera đó đặt bạn và khách hàng của bạn thoải mái.

Kiểm tra danh sách đại lý bán lẻ của chúng tôi ở đây .
Máy ảnh Reseller / Installer
Không có vấn đề gì thương hiệu bạn đang mang, EpiCamera có thể được tích hợp với máy ảnh của bạn. Mây giám sát chắc chắn có thể mang lại doanh thu của bạn đến một cấp độ cao hơn.
4 bước đơn giản để bắt đầu
 
BƯỚC 1
Ghi danh
Đăng ký là EpiCamera Reseller cho miễn phí!
 
BƯỚC 2
Hiểu rõ
Hiểu giải pháp EpiCamera bởi nhận được một tài khoản thuê bao miễn phí.
 
BƯỚC 3
Bán
Bán camera IP của bạn cho khách hàng và giúp họ đăng ký Tài khoản miễn phí EpiCamera 1 tháng
 
BƯỚC 4
Theo dõi
Khuyến khích khách hàng để trở thành thuê bao trả tiền và kiếm được lợi nhuận chia sẻ!
BƯỚC 1

Chìa khóa để thành công trong kinh doanh là hiểu sản phẩm của bạn và khách hàng của bạn.

Đăng ký tài khoản thuê bao miễn phí để tích hợp camera IP của bạn với Epicamera VSaaS. Bằng kinh nghiệm thực tế, bạn có thể hiểu Giải pháp giám sát đám mây EpiCamera hoạt động như thế nào để bạn có thể phục vụ khách hàng tốt hơn.

Tài khoản thuê bao miễn phí này có thể là tài khoản trình diễn độc đáo của bạn, nó sẽ không bao giờ hết hạn!

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào trong khi cố gắng hiểu giải pháp của chúng tôi, bạn có thể truy cập Câu hỏi thường gặp của Người bán lại hoặc liên hệ với chúng tôi để tìm câu trả lời.

Trước tiên, hãy đăng ký làm đại lý bán lẻ EpiCamera . Là người bán lại, bạn sẽ nhận được hỗ trợ đầy đủ từ Nhóm kỹ thuật Epicamera. Tài liệu tiếp thị và thiết lập hướng dẫn có thể được tải xuống từ trang web của chúng tôi.
BƯỚC 2
BƯỚC 3
Bán camera IP của bạn cho khách hàng của bạn. Đừng quên đăng ký tài khoản thuê bao miễn phí 1 tháng cho tất cả khách hàng của bạn, nhắc nhở họ sử dụng đầy đủ Giải pháp giám sát đám mây EpiCamera trong suốt thời gian dùng thử 1 tháng. Mỗi tài khoản sẽ có dung lượng lưu trữ không giới hạn MIỄN PHÍ trong khoảng thời gian 1 tháng đó.

EpiCamera là một giải pháp đám mây hữu ích với giá cả hấp dẫn. Thuyết phục các thuê bao mới của bạn nâng cấp lên các thuê bao trả phí cung cấp thời gian 1 tháng.

Là đại lý bán lẻ của EpiCamera, bạn sẽ được chia sẻ lợi nhuận và thu nhập định kỳ bằng cách thu hút khách hàng của bạn đăng ký Giải pháp giám sát đám mây EpiCamera!

BƯỚC 4
Bắt đầu ngay bây giờ.
GHI DANH!