EpiCamera là phong phú với
tính năng tuyệt vời cho hệ thống giám sát

Tính năng EpiCamera
Khi các dịch vụ giám sát Cloud Video, có cải tiến liên tục cho EpiCamera để cung cấp các giải pháp tốt hơn cho người dùng của chúng tôi. EpiCamera cam kết cung cấp những cải tiến liên tục các giải pháp điện toán đám mây của chúng tôi để mang lại lợi ích cho khách hàng của chúng tôi trên toàn thế giới.

Kiểm tra các tính năng EpiCamera và chúng tôi sẽ giữ cho bạn thông báo với bạn về những cải tiến mới nhất của EpiCamera thường xuyên.

Internet Surveillance Dựa
Chừng nào có kết nối Internet và các thiết bị trực tuyến (máy tính / điện thoại di động / viên), bạn có thể xem cơ sở của bạn thông qua trang web EpiCamera hoặc ứng dụng bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào!
Tức thì Live View
Sống xem các khung được tải lên mới nhất có thể được xem trong 1/4-cam xem / 9-cam. Phát trực tuyến cũng có sẵn trong cái nhìn duy nhất bằng cách chọn video streaming hoặc khung hình tự động.
Chuyển động Cảnh báo phát hiện
Nếu camera IP kết nối đi kèm với tính năng phát hiện chuyển động, bạn sẽ nhận được thông báo qua email (dựa trên các thiết lập của bạn) khi phát hiện hình ảnh được tải lên máy chủ của chúng tôi, bạn có thể xem và tải các hình ảnh bất cứ lúc nào.
Liệt kê hình ảnh lưu trữ
Lưu trữ các khung hình ghi lại trong EpiCamera được tổ chức theo máy ảnh, thời gian và ngày tháng để phát lại dễ dàng và xem. Người dùng có thể lưu trữ hoặc xóa khung lựa chọn theo nhu cầu của họ.
Làm việc với IP-cam & Webcam
EpiCamera là phù hợp cho tất cả các camera IP có hỗ trợ hình ảnh tải lên qua FTP! Nếu bạn đang sử dụng webcam, chúng tôi cung cấp phần mềm để biến nó thành công cụ giám sát cam.
Hoạt động trên tất cả các điện thoại di động và máy tính bảng
Giám sát cơ sở của bạn ngay cả khi bạn là một Jetsetter! EpiCamera phiên bản điện thoại di động bây giờ đã có cho bạn tải về các ứng dụng cho cả AndroidiOS hiện nay.
Auto Capture và Image Store
Bằng cách đặt tùy chọn trong cấu hình máy ảnh của bạn với EpiCamera, bạn sẽ có thể để ghi lại những bức ảnh hoặc video từ máy ảnh của bạn thường xuyên và tự động, trong suốt cả ngày.
Store trên đám mây
EpiCamera cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây để lưu trữ các khung hình ghi lại từ máy ảnh của bạn một cách an toàn. Không giống như các hệ thống giám sát thông thường mà giữ hồ sơ trong DVR, EpiCamera giải phóng bạn khỏi phải lo lắng về các DVR bị giả mạo.
nhiều quản trị
EpiCamera phép nhiều quản trị cho từng tài khoản quản lý chi nhánh khác nhau hoặc các thành viên gia đình để chia sẻ các máy ảnh tài khoản và xem cùng mà họ có quyền truy cập vào.
PayPal cho chế thẻ tín dụng
Tất cả các giao dịch được xử lý thông qua PayPal. Bạn có thể sử dụng bất kỳ thẻ tín dụng quốc tế chấp nhận để xử lý đơn đặt hàng thông qua PayPal. thông tin thẻ tín dụng của bạn được bảo vệ bởi hệ thống bảo vệ và an ninh hàng đầu của PayPal.
Làm việc với Ingress truy cập Application Control
Sự tích hợp của EpiCamera với Ingress , nổi tiếng truy cập Application Control FingerTec của, cho phép tự động ghi lại các sự kiện bất thường như lực lượng cánh cửa mở, chắc chắn sẽ tăng cường hệ thống an ninh. ( Biết thêm )
Dễ dàng thanh toán bằng Google Wallet
Bạn cũng có thể đăng ký giải pháp của chúng tôi bằng cách sử dụng cổng thanh toán Google Wallet. Google Wallet làm cho thanh toán an toàn nhanh chóng và thuận tiện bằng cách khai thác điện thoại trên bất kỳ PayPass -enabled thiết bị đầu cuối lúc thanh toán.
Before subscribing as a paid user,
join as member to enjoy
1 month FREE EPI 1 account!*


* Điều khoản & điều kiện áp dụng.