EpiCamera อุดมไปด้วย
คุณสมบัติที่ดีเยี่ยมสำหรับระบบการเฝ้าระวัง

คุณสมบัติ EpiCamera
เป็นบริการเฝ้าระวังเมฆวิดีโอมีการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องสำหรับ EpiCamera เพื่อให้แก้ปัญหาที่ดีกว่าให้กับผู้ใช้ของเรา EpiCamera คำมั่นสัญญาว่าจะให้การปรับปรุงอย่างต่อเนื่องสำหรับการแก้ปัญหาของเราเมฆเพื่อประโยชน์ของลูกค้าของเราทั่วโลก.

กร้า Epi คุณสมบัติกล้องและเราจะแจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับคุณ EpiCamera ปรับปรุงล่าสุดอย่างสม่ำเสมอ

จากการเฝ้าระวังอินเทอร์เน็ต
ตราบใดที่มีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตและอุปกรณ์ออนไลน์ (คอมพิวเตอร์ / โทรศัพท์มือถือ / แท็บเล็ต), คุณสามารถดูสถานที่ของคุณผ่านทางเว็บไซต์หรือแอพพลิเค EpiCamera ทุกที่ทุกเวลา!
ดูสดทันที
ดูถ่ายทอดสดของกรอบที่อัปโหลดล่าสุดสามารถดูได้ใน 1/4 แคมมุมมอง / 9-Cam สตรีมสดยังมีอยู่ในมุมมองเดียวโดยการเลือกวิดีโอสตรีมมิ่งหรือสไลด์โชว์กรอบ
การแจ้งเตือนตรวจจับการเคลื่อนไหว
หากกล้อง IP ที่เชื่อมต่อมาพร้อมกับคุณสมบัติตรวจจับการเคลื่อนไหว, คุณจะได้รับการแจ้งเตือนอีเมล (ขึ้นอยู่กับการตั้งค่าของคุณ) เมื่อตรวจพบภาพจะถูกอัปโหลดไปยังเซิร์ฟเวอร์ของเราคุณสามารถดูและดาวน์โหลดภาพได้ตลอดเวลา
รายชื่อที่จัดเก็บภาพ
การจัดเก็บข้อมูลของเฟรมที่บันทึกไว้ใน EpiCamera มีการจัดการตามกล้อง, เวลาและวันที่สำหรับการเล่นและการดูง่าย ผู้ใช้สามารถจัดเก็บหรือลบภาพที่เลือกตามความต้องการของพวกเขา
ทำงานร่วมกับ IP-ถ่ายทอดและเว็บแคม
EpiCamera เหมาะสำหรับทุก IPกล้อง ที่สนับสนุนการอัปโหลดภาพผ่านทาง FTP! หากคุณกำลังใช้เว็บแคมที่เรามีให้ เพื่อทำให้มันกลายเป็นเครื่องมือในการเฝ้าระวังบแคม กล้อง
ทำงานบนโทรศัพท์มือถือแท็บเล็ตทั้งหมดและ
ตรวจสอบสถานที่ของคุณแม้ว่าคุณจะ Jetsetter เป็นคนแรก! EpiCamera มือถือรุ่นนี้สามารถใช้ได้สำหรับคุณดาวน์โหลดแอพลิเคชันสำหรับทั้ง Android & iOS ในขณะนี้
จับภาพอัตโนมัติและเก็บภาพ
โดยการตั้งค่าของคุณในการกำหนดค่าของคุณด้วยกล้อง EpiCamera คุณจะสามารถบันทึกภาพรวมหรือวิดีโอจากกล้องของคุณอย่างสม่ำเสมอและโดยอัตโนมัติตลอดทั้งวัน
Store บนระบบคลาวด์
EpiCamera ให้บริการจัดเก็บข้อมูลแบบคลาวด์เพื่อเก็บภาพที่บันทึกจากกล้องของคุณปลอดภัย ซึ่งแตกต่างจากระบบการเฝ้าระวังการชุมนุมที่เก็บบันทึกในเครื่อง DVR, EpiCamera ช่วยให้คุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการบันทึกภาพที่ถูกดัดแปลงด้วย
ผู้ดูแลระบบหลาย
EpiCamera ช่วยให้ผู้ดูแลระบบหลายบัญชีสำหรับผู้บริหารสาขาที่แตกต่างกันหรือสมาชิกในครอบครัวแต่ละคนที่จะแบ่งปันบัญชีและมุมมองเดียวกันกล้องว่าพวกเขามีสิทธิในการเข้าถึง
PayPal สำหรับการประมวลผลบัตรเครดิต
การทำธุรกรรมทั้งหมดจะถูกประมวลผลผ่านทาง PayPal คุณสามารถใช้บัตรเครดิตใด ๆ ยอมรับในระดับสากลเพื่อดำเนินการสั่งซื้อผ่านทาง PayPal ข้อมูลบัตรเครดิตของคุณได้รับการคุ้มครองโดย PayPal ของการป้องกันและการรักษาความปลอดภัยระบบชั้นนำในอุตสาหกรรม
ทำงานร่วมกับแอพลิเคชัน Ingress การควบคุมการเข้าถึง
บูรณาการของ EpiCamera กับ Ingress ที่มีชื่อเสียงการประยุกต์ใช้การควบคุมการเข้าถึงของ FingerTec ช่วยให้อัตโนมัติบันทึกใด ๆ เหตุการณ์ที่ผิดปกติดังกล่าวเป็นแรงเปิดประตูแน่นอนจะช่วยเพิ่มระบบรักษาความปลอดภัย ( รู้เพิ่มเติม )
ชำระเงินที่ง่ายโดย Google Wallet
นอกจากนี้คุณยังสามารถสมัครสมาชิกแก้ปัญหาของเราโดยใช้ช่องทางการชำระเงินของ Google Wallet Google Wallet ทำให้การชำระเงินที่มีความปลอดภัยสะดวกและรวดเร็วโดยเพียงแค่แตะโทรศัพท์ใด ๆ PayPass เปิดใช้งานสถานีที่เช็คเอาท์
Before subscribing as a paid user,
join as member to enjoy
1 month FREE EPI 1 account!*


* ข้อกำหนดและเงื่อนไข
  
เว็บไซต์ของเรา
© 2019 TimeTec Cloud Sdn. Bhd สงวนสิทธิ์