Xem thế giới của bạn từ bất cứ nơi nào với
EpiCamera
EpiCamera là gì?
EpiCamera là một hệ thống đám mây Giải pháp giám sát có sử dụng IP hoặc các trang web dựa trên máy ảnh để chụp hình ảnh từ trang web theo dõi của bạn và kết hợp nó với các dịch vụ lưu trữ từ EpiCamera, cho phép người dùng truy cập và xem các hình ảnh chụp ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào thông qua truy cập web đơn giản trong suốt trang mạng.
EpiCamera là giải pháp văn phòng lý tưởng của bạn
camera giám sát lắp đặt đang dùng nó để bước phải nhưng ghép nối chúng với Epicamera làm cho nó trở thành một giải pháp văn phòng lý tưởng cho nhu cầu bảo mật của bạn. Với EpiCamera bạn có thể lưu trữ các đoạn phim ghi lại trên điện toán đám mây để theo dõi dễ dàng của văn phòng hoặc doanh nghiệp của bạn từ bất cứ nơi nào thông qua truy cập web. EpiCamera làm giám sát kinh doanh dàng!
EpiCamera cho Home-Người chăm sóc
EpiCamera giữ bạn được đăng với những cập nhật mới nhất và diễn biến từ nhà của bạn. Bằng cách thiết lập máy ảnh của bạn và lưu trữ các khung bị bắt trong EpiCamera, bây giờ bạn có thể giữ một mắt của những người thân yêu của bạn trong nhà như cha mẹ, trẻ em, vật nuôi và ngay cả khi nhà có sản phẩm nào!
Cơ hội Reseller EpiCamera
Có nhu cầu to lớn ra khỏi đó để giám sát video thời gian thực khung ghi lại và điện toán đám mây lưu trữ. EpiCamera chào đón những ai muốn xây dựng hoặc mở rộng kinh doanh của họ trong CCTV hoặc an ninh gia đình để tham gia liên doanh tiềm năng này với chúng tôi. Kết hợp với Amazon Web Services, EpiCamera phấn đấu để cung cấp cho người dùng của chúng tôi với các giải pháp lưu trữ tốt nhất để quản lý các camera mạng của bạn và để lưu trữ video của sự kiện.
Mây giám sát Giải pháp là gì?
Đám mây Giải pháp giám sát cũng được gọi là điện toán đám mây dựa trên Video Surveillance Là một dịch vụ (VSaaS), hữu ích cho gia đình, doanh nghiệp và cơ sở hạ tầng. Cloud giám sát, bạn cần kết nối máy ảnh để kết nối Internet hiện tại của bạn và nguồn cấp video trực tiếp được truyền đến các máy chủ đám mây Giám sát nơi các cảnh quay video / hình ảnh được đảm bảo. giải pháp đám mây giám sát được nạp với các nguồn tài nguyên không giới hạn làm cho nó khả năng mở rộng cho bất kỳ ứng dụng có kích thước, không giới hạn địa lý. Người dùng có thể ngay lập tức giám sát máy ảnh của họ và xem xét footages video 24/7/365 của họ từ các giải pháp đám mây giám sát. Người dùng cũng có được để quản lý bất kỳ số lượng các vị trí từ bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào, tất cả các truy cập từ một đăng nhập duy nhất. Không mua, lắp đặt, bảo trì các thiết bị DVR được yêu cầu khi sử dụng giải pháp này. Thêm vào đó, không cần cài đặt phần mềm cần thiết và nó hoạt động trên hầu hết các máy tính, máy tính bảng và điện thoại thông minh.
 
một số ví dụ thế giới thực mà EpiCamera có thể được áp dụng cho là gì?
EpiCamera có thể được sử dụng trên khắp thế giới để giám sát nhà, văn phòng và cơ sở hạ tầng của tất cả các hình dạng và kích cỡ. Ví dụ:
• văn phòng công ty
• Nhà máy công ty
• văn phòng nhỏ
• Trường học
• Viện dưỡng lão
• Cửa hàng bán lẻ
• Khu dân cư
• Bệnh viện
• Khu vực cá nhân và gia đình
• Hơn EpiCamera Cách sử dụng
 
Tôi có thể xem EpiCamera Mây Giải pháp giám sát?
Dưới đây là một số ví dụ về các tài khoản sử dụng giải pháp của chúng tôi và họ chia sẻ nó với EpiCamera Công Mây:
Bản thử nghiệm
Đăng nhập vào tài khoản Demo EpiCamera để xem ví dụ về các giải pháp của chúng tôi. Nhấp chuột Đăng nhập với các thông tin đăng nhập này. Tên truy nhập:demo Mật khẩu bản : demo
 

Tôi cần phải thiết lập một giải pháp đám mây giám sát tại nhà của tôi.
Làm thế nào EpiCamera có thể giúp tôi?

Các thiết lập của EpiCamera Mây Giải pháp giám sát được thiết kế dễ dàng để phục vụ cho nhiều người sử dụng. EpiCamera làm cho nó dễ dàng cho bạn để tạo ra một giải pháp quan sát đám mây, để có được máy ảnh mới của bạn và chạy trong máy chủ của chúng tôi và làm cho nó chạy chỉ trong vài phút.

EpiCamera là một chương trình thực hiện dễ dàng, những gì bạn cần là một số lượng tối thiểu của các hướng dẫn để giám sát cơ sở của bạn từ Internet từ khắp mọi nơi thông qua trang web EpiCamera hoặc các ứng dụng di động.
(Tải ứng dụng di động tại đây)
EpiCamera được trang bị nhiều tính năng tuyệt vời để nâng cao kinh nghiệm giám sát video của bạn. Nếu bạn có một tài khoản EpiCamera, nhấp vào đây để bắt đầu kết nối máy ảnh của bạn lên đám mây.

 
Tôi là một trình cài đặt camera quan sát và cần phải thiết lập một giải pháp đám mây giám sát cho các khách hàng của tôi. Làm thế nào EpiCamera có thể giúp tôi?
Là một trình cài đặt camera quan sát, bạn có đủ điều kiện để đăng ký như là một đại lý bán lẻ EpiCamera. Và là một đại lý bán lẻ EpiCamera, bạn có thể dễ dàng tạo ra một giải pháp quan sát đám mây nhiều-admin đăng nhập cho khách hàng của bạn, nhận được máy ảnh mới của họ và chạy trong máy chủ của chúng tôi chỉ trong vòng một vài phút.

EpiCamera là một chương trình dễ sử dụng và là một trình cài đặt camera quan sát bạn có thể nhanh chóng thiết lập các tài khoản cho khách hàng của bạn và với một số lượng tối thiểu của các hướng dẫn, bạn có thể trao quyền cho khách hàng của bạn để giám sát các cơ sở riêng của họ mình. Khám phá EpiCamera Reseller Cơ hội ngày nay.