ดูโลกของคุณได้จากทุกที่
EpiCamera
EpiCamera คืออะไร?
EpiCamera เป็นระบบคลาวด์โซลูชั่นการเฝ้าระวังที่ใช้กล้อง IP หรือเว็บที่ใช้ในการจับภาพจากเว็บไซต์ของการตรวจสอบของคุณและรวมกับบริการโฮสติ้งจาก EpiCamera เพื่อให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงและดูภาพที่บันทึกทุกที่ทุกเวลาผ่านทางเข้าถึงเว็บง่ายตลอด เว็บไซต์.
EpiCamera เป็นวิธีการแก้สำนักงานของคุณเหมาะ
การติดตั้งกล้องเฝ้าระวังจะพามันไปยังขั้นตอนที่ถูกต้อง แต่พวกเขาด้วยการจับคู่ Epicamera ทำให้มันเป็นทางออกสำนักงานเหมาะสำหรับความต้องการความปลอดภัยของคุณ ด้วยกล้อง Epi คุณสามารถเก็บ footages บันทึกไว้ในระบบคลาวด์สำหรับการตรวจสอบง่ายของสำนักงานหรือธุรกิจของคุณได้จากทุกที่ผ่านการเข้าถึงเว็บ EpiCamera ทำให้การตรวจสอบธุรกิจได้อย่างง่ายดาย!
EpiCameraสำหรับผู้ดูแลบ้าน
EpiCamera ช่วยให้คุณโพสต์ที่มีการปรับปรุงล่าสุดและเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจากที่บ้านของคุณ โดยการตั้งค่ากล้องของคุณและโฮสติ้งเฟรมบันทึกใน EpiCamera ตอนนี้คุณสามารถเก็บตาของคนที่คุณรักในบ้านเช่นพ่อแม่เด็กสัตว์เลี้ยงและแม้กระทั่งเมื่อบ้านว่างเปล่า!
โอกาสของผู้ค้าปลีก EpiCamera
มีความต้องการอย่างมากออกมีสำหรับการเฝ้าระวังวิดีโอแบบ real-time และบันทึกภาพเมฆโฮสติ้ง EpiCamera ยินดีต้อนรับทุกคนที่ต้องการที่จะสร้างหรือขยายธุรกิจของพวกเขาในการรักษาความปลอดภัยกล้องวงจรปิดหรือบ้านที่กิจการร่วมค้าที่คาดหวังกับเรา รวมกับ Amazon Web Services, EpiCamera มุ่งมั่นที่จะให้ผู้ใช้ของเรากับโฮสติ้งโซลูชั่นที่ดีที่สุดในการจัดการกล้องเครือข่ายของคุณและจัดเก็บวิดีโอของเหตุการณ์
ระบบคลาวด์โซลูชั่นการเฝ้าระวังคืออะไร?
ระบบคลาวด์โซลูชั่นการเฝ้าระวังยังเป็นที่รู้จักกัน cloud-based เฝ้าระวัง Video เป็นบริการ (VSaaS) ที่มีประโยชน์สำหรับใช้ในบ้านธุรกิจและโครงสร้างพื้นฐาน ด้วยเมฆเฝ้าระวังคุณจะต้องเชื่อมต่อกล้องการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่มีอยู่ของคุณและฟีดวิดีโอสดสตรีมไปยังเซิร์ฟเวอร์เมฆเฝ้าระวังที่ภาพวิดีโอ / ภาพมีความปลอดภัย แก้ปัญหาเมฆเฝ้าระวังจะเต็มไปด้วยทรัพยากรไม่ จำกัด ทำให้มันสามารถปรับได้สูงสำหรับการประยุกต์ใช้ขนาดใด ๆ โดยไม่มีข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ ผู้ได้รับการตรวจสอบกล้องของพวกเขาทันทีและตรวจทาน footages วิดีโอของพวกเขา 24/7/365 จากระบบคลาวด์โซลูชั่นการเฝ้าระวัง ผู้ใช้ยังได้รับการจัดการจำนวนสถานที่ใด ๆ ได้จากทุกที่ทุกเวลาที่สามารถเข้าถึงได้ทั้งหมดจากการเข้าสู่ระบบเดียว ซื้อไม่มีการติดตั้งหรือการบำรุงรักษาอุปกรณ์เครื่อง DVR ถูกต้องเมื่อใช้วิธีนี้ นอกจากนี้การติดตั้งซอฟต์แวร์ที่จำเป็นและการทำงานในเกือบทุกเครื่องคอมพิวเตอร์แท็บเล็ตและมาร์ทโฟน
 
อะไรบางอย่างของตัวอย่างที่โลกแห่งความจริงซึ่ง EpiCamera สามารถนำไปใช้?
EpiCamera สามารถนำมาใช้ทั่วโลกในการตรวจสอบบ้านสำนักงานและโครงสร้างพื้นฐานของรูปทรงและขนาด ตัวอย่างเช่น:
• สำนักงานองค์กร
• โรงงานองค์กร
• สำนักงานขนาดเล็ก
• โรงเรียน
• บ้านพยาบาล
• ร้านค้าปลีก
• ย่านที่อยู่อาศัย
• โรงพยาบาล
• พื้นที่ส่วนบุคคลและครอบครัว
• ยิ่งขึ้น การใช้งาน EpiCamera
 
ฉันสามารถดู EpiCamera เมฆโซลูชั่นการเฝ้าระวัง?
นี่คือตัวอย่างบางส่วนของบัญชีที่ใช้แก้ปัญหาของเราและพวกเขาร่วมกันเพื่อ EpiCamera เมฆประชาชน:
การสาธิต
เข้าสู่ระบบเพื่อ EpiCamera บัญชีการสาธิตเพื่อดูตัวอย่างของการแก้ปัญหาของเรา คลิก เข้าสู่ระบบ ที่มีสิทธิเข้าสู่ระบบนี้ ชื่อผู้ใช้: demo รหัสผ่าน: demo
 

ฉันจำเป็นต้องตั้งค่าโซลูชั่นการเฝ้าระวังเมฆที่บ้านฉัน.
วิธี EpiCamera สามารถช่วยฉันได้อย่างไร

การตั้งค่าของ EpiCamera เมฆโซลูชั่นการเฝ้าระวังการออกแบบมาเป็นเรื่องง่ายที่จะตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของผู้ใช้ EpiCamera ทำให้มันง่ายสำหรับคุณที่จะสร้างโซลูชั่นคลาวด์เฝ้าระวังที่จะได้รับกล้องใหม่ของคุณและทำงานในเซิร์ฟเวอร์ของเราและเพื่อให้ทำงานได้ในเวลาเพียงไม่กี่นาที

EpiCamera เป็นโปรแกรมที่ทำง่ายสิ่งที่คุณต้องเป็นจำนวนเงินที่น้อยที่สุดของคำแนะนำในการตรวจสอบสถานที่ของคุณจากอินเทอร์เน็ตจากทุกที่ผ่านทางเว็บไซต์ EpiCamera หรือปพลิเคชันมือถือ
(ดาวน์โหลดแอพพลิเคมือถือที่นี่)
EpiCamera เป็นอุปกรณ์ที่มีคุณสมบัติที่ดีมากเพื่อเพิ่มประสบการณ์การตรวจสอบวิดีโอของคุณ หากคุณมีบัญชีกล้องมหากาพย์คลิก นี่ เพื่อเริ่มต้นการเชื่อมต่อกล้องของคุณไปยังเมฆ

 
ผมติดตั้งกล้องวงจรปิดและจำเป็นต้องตั้งค่าโซลูชั่นการเฝ้าระวังเมฆสำหรับลูกค้าของฉัน วิธี EpiCamera สามารถช่วยฉันได้อย่างไร
ในฐานะที่เป็นผู้ติดตั้งกล้องวงจรปิดคุณมีสิทธิ์ที่จะสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายกล้องมหากาพย์ และเป็นตัวแทนจำหน่าย EpiCamera คุณสามารถสร้างโซลูชั่นคลาวด์เฝ้าระวังหลายผู้ดูแลระบบเข้าสู่ระบบสำหรับลูกค้าของคุณได้รับกล้องใหม่ของพวกเขาขึ้นและทำงานในเซิร์ฟเวอร์ของเราในภายใต้เพียงไม่กี่นาที

EpiCamera เป็นโปรแกรมที่ง่ายต่อการใช้งานและติดตั้งกล้องวงจรปิดที่คุณได้อย่างรวดเร็วสามารถตั้งค่าบัญชีสำหรับลูกค้าของคุณและมีจำนวนน้อยที่สุดของการเรียนการสอนที่คุณสามารถช่วยให้ลูกค้าของคุณในการตรวจสอบสถานที่ของตัวเองตัวเอง สำรวจ EpiCamera Reseller โอกาส วันนี้


  
เว็บไซต์ของเรา
© 2019 TimeTec Cloud Sdn. Bhd สงวนสิทธิ์