Giám sát văn phòng và nhà của bạn với EpiCamera

EpiCamera Cách sử dụng

EpiCamera là một dịch vụ toàn cầu giúp bạn giám sát ngôi nhà của bạn, gia đình bạn và doanh nghiệp của bạn bằng cách sử dụng camera IP hoặc bất kỳ webcam off-the-shelf. Chúng tôi cố gắng cung cấp các giải pháp lưu trữ tốt nhất cho người dùng của chúng tôi bằng cách đảm bảo các dịch vụ của chúng tôi rất đơn giản, giá cả phải chăng và an toàn.

Đối với người dùng văn phòng
Giải pháp giám sát bán lẻ
Deter theft, inventory shrinkage and prevent lost of profit incidences that frequently occurs with conventional surveillance system.
Trực quan Giám sát văn phòng
After office-hours monitoring, staff activity monitoring, different access rights for different levels of managers to monitor outlets that they are in-charge of.
Quan sát outstation
Với tính năng tự động ghi âm, bạn có thể kiểm tra văn phòng của bạn mặt bằng bất kỳ thời gian ngay cả khi bạn đang đi nghỉ và được cảnh báo ngay lập tức với chức năng cảnh báo chuyển động trong trường hợp ví dụ như đột nhập vào trường hợp khẩn cấp hoặc cướp.
Phát hiện kẻ xâm nhập
You can set motion detection mode on your smartphone to have email alerts and push notifications delivered instantly.
Đối với người sử dụng Trang chủ
Chăm sóc người cao tuổi
Đặt camera tại các khu vực chung trong khi chánh niệm riêng tư của người cao tuổi là một cách tuyệt vời để giữ một mắt trên chúng trong khi bạn đang đi.
vật nuôi Quan sát
Rẽ EpiCamera.com thành một hệ thống pet-giám sát hoàn hảo; bảo đảm vật nuôi của bạn được an toàn và âm thanh ở tất cả các lần kiểm tra trên chúng thường xuyên.
Nanny-Cam
EpiCamera.com phép work- ing cha mẹ để kiểm tra về trẻ em của họ để lại ở nhà với một vú em, một người giữ trẻ hoặc ông bà.
Maid Giám sát
Đối với những gia đình có người giúp việc, bạn có thể sử dụng EpiCamera.com để giám sát hoạt động của người giúp việc trong khi họ đang làm việc.